Hướng dẫn định hình phong cách

Trong thời trang, việc tìm ra phong cách cá nhân là điều quan trọng nhất nhưng cũng khó khăn nhất. Làm thế nào để đạt được điều đó? Vậy nên hãy cùng ONCHOTTO – Đồng phục xuất khẩu (dongphucxuatkhau.vn) ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH CÁ NHÂN QUA 6 BƯỚC ĐƠN GIẢN sau đây nhé


1. Hiểu được vóc dáng của cơ thể

Đầu tiên, trước khi tìm đến bất cứ bộ phục trang nào đó, bạn hãy tìm hiểu về vóc dáng cơ thể của chính mình. Nếu như bạn không biết rõ thân hình mình thuộc phom dáng quả lê hay quả táo, khả năng cao là bạn sẽ chọn phải những món đồ không vừa vặn và phù hợp với bản thân.

2. Tìm ra mẫu “đồng phục” cho chính mình

Bạn có để ý rằng những cái tên nổi tiếng trong thế giới thời trang luôn xuất hiện với diện mạo đặc trưng và rất ít khi thay đổi dù qua nhiều năm tháng? Đó là vì họ đã tìm ra được cho mình những món đồ “đồng phục”; và tự xem đó như phong cách cá nhân họ. Nhưng như thế nào là dạng đồ đồng phục?

Nhìn chung, chúng giống như những món đồ phù hợp mà bạn thích mặc nhất, nhưng không phải loại đồ bạn hay mặc ở nhà. Chúng có thể được mặc trong nhiều dịp khác nhau và cả chốn công sở. Nếu như bạn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, bộ đồng phục của bạn nên mang tính trang trọng. còn nếu như bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật, sự lựa chọn có thể trải rộng hơn. Có nhiều nhà thiết kế (như Karl Lagerfeld hay Azzedine Alaia chẳng hạn) luôn luôn xuất hiện với một kiểu trang phục, vì đó là phong cách của họ, họ đã tìm ra nó và nhận thấy rằng nó rất giúp ích cho họ.

3. Tìm nguồn cảm hứng

Lấy cảm hứng từ các blogger, các nhà thiết kế thời trang luôn là một cách hay để trau dồi kiến thức về các phong cách, qua đó bạn sẽ khám phá được bản sắc của riêng mình. Hãy lưu lại các ghi chú, hình ảnh về những bộ trang phục bạn thích từ những sartorialist nổi tiếng và học hỏi từ họ. Dưới đây là danh sách các sartorialist đáng follow mà ONCHOTTO – Đồng phục xuất khẩu (dongphucxuatkhau.vn) nghĩ sẽ truyền cảm hứng giúp bạn sáng tạo trong phong cách:

  • Quỳnh Anh Shyn cá tính
  • Olivia Palermo cho bạn nguồn cảm hứng mặc đẹp với phong cách tối giản. 
  • Irene Kim sẽ cho bạn nhiều gợi ý thú vị- cô nàng đa màu sắc

4. Tạo nên bảng màu của chính mình

Màu sắc trang phục có thể tôn lên ưu điểm cơ thể, làn da hoặc trái lại, nó có thể là “thủ phạm” làm lộ những phần chưa đẹp trên cơ thể. Bạn nên xác định sắc tố da cũng như cân nhắc địa điểm sẽ đến để chọn màu trang phục phù hợp. So với mua sắm trực tuyến, đến cửa hàng sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh mức độ thích hợp giữa trang phục và màu da. Một không gian mở cũng sẽ mang đến nhiều năng lượng tích cực và cảm hứng mới mẻ cho bạn.

5. Đừng tự giới hạn bản thân

Hành trình tìm kiếm và định hình phong cách cá nhân đòi hỏi nhiều thời gian và tính kiên nhẫn. Thông qua quá trình học hỏi, thử nghiệm và sàn lọc, bạn sẽ tìm được đâu là mảnh ghép phù hợp cho mình. Bạn có thể chọn thử sức với những phong cách hoàn toàn mới lạ để có thể khai thác hết những khía cạnh thời trang của bản thân.

Nếu bạn đang chơi vơi giữa biển trời phong cách, thì ONCHOTTO – Đồng phục xuất khẩu (dongphucxuatkhau.vn) nghĩ, nếu bạn đi đúng quy trình như thế này, không lâu sau nhiều người sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc

Onchotto là nhà cung cấp Đồng phục xuất khẩu chuyên nghiệp có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam đang phát triển nhanh chuyên sản xuất một phần hoặc toàn bộ đồng phục xuất khẩu đi các thị trường EU, Mỹ và các nước, đồng thời cung cấp đa dạng các loại hình đồng phục trong nước Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên dịch vụ drop shipping về ngành may mặc tại Việt Nam với hệ thống vệ tinh sản xuất may mặc hàng đầu Việt Nam.
Chỉ cần khách hàng gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất:
Lyd Nguyen - CEO
Hotline: 0908.0918.39
Zalo: 0938.045.900
Email: info@lpcasualclothing.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image