Xu hướng cho áo thun đồng phục

Xã hội ngày càng phát triển gắn liền nhu cầu ăn ở và trong đó bao gồm trang phục nên việc mặc đẹp và sang cũng trở nên đa dạng và phong phú. Khi mức sống được cải thiện, người tiêu dùng bắt đầu tìm đến những mặc hàng thời trang cao cấp hơn ngay cả mảng đồng phục cho doanh nghiệp hay tập thể của mình. Vì vậy, những sản phẩm thời trang cao cấp đang được ưu chuộng và dần trở nên phổ biến và đa dạng hơn. Cùng ĐỒNG PHỤC XUẤT KHẨU khám phá các loại áo thun phổ biến nhất hiện nay nhé!

CÁC LOẠI ÁO THUN PHỔ BIẾN CHO ĐỒNG PHỤC:

Áo thun cổ tròn: 

Là loại trang phục mà các công ty thường sử dụng phổ biến trong các hoạt động nhóm, đội, hội hè, sinh hoạt câu lạc bộ hay đi dã ngoại cùng công ty, doanh nghiệp vì phom dáng thoải mái và sự đa dạng cả trong chất liệu và in ấn. Chất liệu thường dùng cho dòng sản phẩm này thường là thun cotton hai chiều hoặc bốn chiều vì nó liên hoạt tới nhiều hoạt động cần vận động. Một số chất liệu có thể kể đến là: cotton, poly, cotton CVC, TC, các loại thun thể thao đặc thù với đa đạng cấu trúc dệt mà có nhiều tên gọi khác nhau như thun mè, thun lạnh, thun cá sấu, thun mè kim cương,….v.v. Còn về vấn in hoặc thêu cũng đa đạng và phong phú. Bạn có thể thêu 1 chiếc logo nhỏ ngay ngực hoặc gần cánh tay để tang khả năng nhận diện thương hiệu của tập thể, công ty hay một tổ chức nào đó.

Áo thun cổ tròn rất dễ phối trang phục

Áo thun cổ trụ :

Hay còn gọi theo phong cách nước ngoài là Polo vì nó có nguồn gốc có tên gọi của kiểu áo thun cổ gập dành riêng cho môn thể thao cùng tên– chiếc áo huyền thoại có lịch sử gần 100 năm xóa bỏ sự phân biệt văn hóa giàu nghèo trong văn hóa mặc của cánh đàn ông. Đặc thù chất liệu thì đa dạng, điểm cộng là có bo cổ gập và bo tay ôm sát cánh tay tạo nên đường nét của cơ thể. Chất liệu và in ấn cũng đa dạng như áo cổ tròn tuy nhiên là còn có thêm điểm nhấn nhá thông qua những chiếc bo cổ được thiết kế đa dạng kiểu dệt hoa văn và sọc màu sắc làm tăng thêm sự nổi bật cho chiếc áo.

Áo cổ trụ giúp quý ông thêm phần lịch lãm

Áo thun cổ lãnh tụ :

Đây là một chiếc áo được phối giữa Đông Phương và Tây Phương nên chiếc cổ áo là điểm nhấn cho chiếc áo này.

Áo cổ lãnh tụ cũng trông rất ngầu

LÀM SAO CHỌN ĐƯỢC CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC PHÙ HỢP:

Dựa vào logo:

Tùy từng công ty có những nhu cầu khác nhau mà các nhà cung cấp đồng phục sẽ đưa ra từng loại bảng màu theo từng chất liệu phù hợp với cấu trúc và màu sắc logo.

Dựa vào mục đích hoạt động:

Mỗi đợt đặt đồng phục có thể gắn liền với các hoạt động nào đó cho đội – nhóm- công ty chẳng hạn như: họp nhóm, đi dã ngoại, công ty đi du lịch, công ty thay đồng phục mới cho nhân viên hay công ty tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới. Dựa vào từng mục đích của khách hàng mà các nhà sản xuất hay cung cấp đồng phục sẽ tư vấn cho bạn thiết kế phù hợp nếu đội ngũ của bạn chưa có thiết kế.

Dựa vào định hướng của người dẫn đầu:

Khi muốn đặt chiếc áo đồng phục cho đội, nhóm hay tập thể thì người đứng đầu luôn có khái niệm về nhận diện.

Trong nhận diện sẽ có những chi tiết theo thứ tự từ ý nghĩa, nguồn gốc, chiến lược và cả bản đồ kinh doanh trong kế hoạch và từ đó các lãnh đạo mong muốn đưa cái cốt lõi của công ty, nhiệt huyết và thông điệp tới khách hàng của mình thông qua logo, bao bì, sản phẩm trong đó có cả bộ đồng phục chỉnh chu.

LÀM SAO CHỌN ĐƯỢC NHÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC PHÙ HỢP:

Các yếu tố cần có từ một nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp:

  • Hiểu về ngành may mặc, in ấn và thời trang
  • Hiểu về định vị và nhận dạng thương hiệu
  • Đặt cái tâm của mình đối với từng khách hàng

Thị trường may mặc Việt Nam rất rộng lớn và việc để bạn tìm ra một nhà cung cấp đồng phục có tâm là không khó.

Cách tìm nhà cung cấp đồng phục:

  • Bạn tìm kiếm thông qua google
  • Bạn tìm kiếm thông qua Facebook hay các trang mạng xã hội
  • Bạn tìm kiếm thông tin thông qua những người bạn bè
  • Còn nếu vẫn chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý thì liên hệ dongphucxuatkhau.vn

Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp đồng phục ! Chúng tôi ở đây đồng hành cùng bạn một phần đưa nhận dạng thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Liên hệ hỗ trợ hoặc đặt hàng: 0908.0918.39 hay 0938.045.900

Cảm ơn bạn đã đọc và hãy chia sẻ cùng nhau những thông tin bổ ích qua link: ONCHOTTO – Đồng phục xuất khẩu (dongphucxuatkhau.vn)

Onchotto là nhà cung cấp Đồng phục xuất khẩu chuyên nghiệp có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam đang phát triển nhanh chuyên sản xuất một phần hoặc toàn bộ đồng phục xuất khẩu đi các thị trường EU, Mỹ và các nước, đồng thời cung cấp đa dạng các loại hình đồng phục trong nước Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên dịch vụ drop shipping về ngành may mặc tại Việt Nam với hệ thống vệ tinh sản xuất may mặc hàng đầu Việt Nam.
Chỉ cần khách hàng gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất:
Lyd Nguyen - CEO
Hotline: 0908.0918.39
Zalo: 0938.045.900
Email: info@lpcasualclothing.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image